Tips Kèo

Tips kèo Silkeborg vs Aarhus 00h00, 01/08

Dù phải làm khách, nhưng với phong độ ổn định thời gian qua, chuyên gia tin vào một chiến thắng dành cho Aarhus.

TL: 1/4:0 – TX: 2 1/2

Pick: Aarhus và Under

Lý do: Silkeborg đang khởi đầu mùa giải theo cách không thể tồi tệ hơn, khi toàn thua cả hai trận đã đấu. Nếu tính xa hơn, đội chủ nhà toàn thua 3 trận liên tiếp gần đây. Việc hàng phòng ngự thi đấu tệ hại với 6 bàn thua ở 3 trận đã đấu là nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi thành tích nghèo nàn của Silkeborg.

Bên phần sân đối diện, Aarhus cũng không có sự khởi đầu ưng ý nhất khi nhận thất bại 1-2 trước Horsens ngay trên sân nhà ở trận mở màn. Tuy hiên, rất may là đội khách đã sớm lấy lại sự tự tin với việc đánh bại tân binh Bobro 2-0 ở lượt trận thứ 2.

Bước vào trận đấu đêm nay, Silkeborg dù được thi đấu trên sân nhà nhưng không được các nhà chuyên môn đánh giá quá cao ở khả năng giành chiến thắng. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi xét về thực lực, Silkeborg không thể bằng Aarhus. Bên cạnh đó, phong độ của đội chủ nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng giành điểm của họ.

Một bất lợi nữa đối với Silkeborg chính là tiếng nói của lịch sử. Cách đây chưa đầy một tháng, trong trận giao hữu đầu mùa, Aarhus có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Silkeborg. Đó là trận thắng thứ 2 liên tiếp, cho thấy Aarhus đang tạm thời “át vía” đội chủ nhà.

Dự đoán: 0-1

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close