Tips Kèo

Tips kèo JJK Jyvaskyla vs RoPS Rovaniemi 22h30, 31/07

Những lần đối đầu đã qua gần đây giữa JJK Jyvaskyla và RoPS Rovaniemi vẫn luôn diễn ra căng thẳng, quyết liệt đến tận những phút cuối cùng. Trận này cũng không phải là ngoại lệ.

TLCA: 1/4:0 – TX: 2 1/2

Pick: RoPS Rovaniemi và Over

Lý do: Càng tiến sâu vào mùa giải năm nay thì JJK Jyvaskyla lại càng chìm sâu vào khủng hoảng, họ đang là đội bóng có thành tích tệ hại nhất giải sau 18 vòng đấu đã qua (thua tới 12, hòa 5 và chỉ thắng được duy nhất 1 trận). Đặc biệt ở 6 thất bại trong 7 vòng đấu gần đây nhất tại giải của mình (hòa 1) thì trận nào JJK Jyvaskyla cũng để thủng lưới ít nhất từ 2 bàn trở lên và có tới 5/6 trận thua là họ để thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Bên phần sân đối diện, RoPS Rovaniemi không những duy trì được thành tích thi đấu ổn định mà thời điểm hiện tại còn đang là lúc RoPS Rovaniemi có được phong độ tốt nhất từ đầu mùa tới nay với 4 trận bất bại sau 5 vòng đấu vừa qua tại giải (thắng 1, hòa 3), trong đó có 2 trận sân khách thì RoPS Rovaniemi đều làm vui lòng giới đầu cơ châu Á.

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì RoPS Rovaniemi cũng không hề e ngại JJK Jyvaskyla trong những năm gần đây (RoPS Rovaniemi thắng 2, hòa 3 ở 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội). Vậy nên, lại càng có thêm lý do để các chuyên gia của bongdanet khẳng định rằng cửa đội khách RoPS Rovaniemi mới là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close