Tips Kèo

Típ kèo Vasco da Gama vs Atl Paranaense 06h00, 01/08

Với ưu thế sân nhà cùng phong độ ổn định hơn, chuyên gia Bongdanet có niềm tin vào một chiến thắng cho Vasco da Gama.

TL: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Pick: Vasco da Gama và Over

Lý do: Vasco da Gama đang thi đấu không thực sự tốt thời gian qua, khi chỉ thắng 2, hòa 1 và thua 2 ở 5 trận đấu gần nhất. Chính điều này khiến đoàn quân của HLV Milton Mendes rời từ nhóm dẫn đầu BXH xuống vị trí thứ 8 với 23 điểm, kém đội đầu bảng Corinthians khoảng cách tới 17 điểm và đối diện với viễn cảnh không thể cạnh tranh danh hiệu vô địch.

Tuy phong độ đang đi xuống thời gian qua, song NHM Vasco da Gama vẫn có sự tự tin nhất định ở trận đấu này, khi họ được thi đấu trên sân nhà. Theo thống kê, Vasco da Gama luôn có phong độ ấn tượng tại thánh địa của mình với 5 chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ 2 thất bại ở 8 trận đã đấu từ đầu mùa giải.

Mọi chuyện càng trở nên thuận lợi khi đối thủ của họ đêm nay là Atl Paranaense, đội bóng đang có dấu hiệu rơi tự do. 9 trận gần nhất trên các mặt trận Atl Paranaense chỉ hòa (3 trận) và thua (6 trận). Chính màn trình diễn nghèo nàn này khiến đội khách hiện tại đã rơi xuống vị trí thứ 17 trên BXH với 19 điểm, chỉ hơn nhóm xuống hạng khoảng cách 2 điểm.

Phong độ đi xuống trầm trọng, sự tự tin không còn được giữ vững, thực lực bị đánh giá yếu hơn, rõ ràng Atl Paranaense đang đứng trước rất nhiều khó khăn ở chuyến hành quân tới sân của chủ nhà Vasco da Gama.

Dự đoán: 2-1

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close