Tin Tức Nhà Cái

Chelsea đạt thỏa thuận với ngôi sao thất sủng của Real Madrid

Theo giới truyền thông Braxin GloboEsporte, hậu vệ Danilo đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Chelsea, giờ đây chỉ hai đội bóng thống nhất mức giá hợp lý.

Danilo hiện đang là ngôi sao thất sủng tại Bernabeu, và anh không giấu diếm ý định tìm một bến đỗ mới để được ra sân nhiều hơn khi mà World Cup đã cận kề. Cầu thủ người Brazil nhận được sự quan tâm của HLV Antonio Conte. Về lý thuyết, Danilo sẽ phải cạnh tranh thực tiếp với Cesar Azpilicueta, tuy nhiên, nhiều khả năng anh được HLV người Italia đưa về để xoay vòng vị trí wing-back với Victor Moses.

Thất sủng tại Real, nhưng Danilo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn.

Cuộc đàm phán giữa hai đội bóng diễn ra khá thuận lợi. Real Madrid sẵn sàng bán Danilo, miễn là họ nhận được ít nhất 30 triệu euro, khoản phí mà họ đã trả cho Porto để có được cầu thủ này cách đây hai năm.

Báo chí Anh đã cho biết Manchester City của Pep Guardiola cũng quan tâm đến hậu vệ của Real Madrid. The Times cho rằng HLV Pep Guardiola muốn tạo ra sự cạnh tranh với Kyle Walker cho vị trí hậu vệ cánh phải. Juventus cũng đánh tiếng muốn có được Danilo khi Dani Alves đã cập bến PSG cách đây không lâu.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close